sagame66

กับเกมยิงปลามหาสนุกตายกระจาย เงินแตกรัว ๆ

วันนี้ก็พบทางเรา sagame66 อีกแล้ว ซึ่งในบทความนี้ ทางเราก็จะขอมาพูดเกี่ยว กับกลยุทธ์ในการเล่น เกมยิงปลา ว่านอกจากวิธีต่าง ๆ ที่ผู้เล่นได้เคยทราบกันไปนั้น ยังมีวิธีหรือกลยุทธ์ อะไรอีกบ้างหรือเปล่า กลยุทธ์ก็อาจจะคล้าย ๆ กันเพราะเจ้าเกมนี้ ไม่ได้มีกลไกลอะไร ที่เข้าใจยากเลย แต่วันนี้ทางเราก็อยากจะมาตอกย้ำ และเพิ่มเนื้อหาขยายความเข้าไปอีก เอาละผู้เล่นอย่ารอช้า หรือเสียเวลากันเลยดีกว่า ไปดูกลยุทธ์แต่ละข้อ ที่ทางเราจะบอกกันเลย sagame

sagame66
sagame 66

sagame66 กลยุทธ์พิชิตเกมยิงปลา เงินแตกรัว ๆ

ยิงแบบประหยัด ๆ ปลาก็สามารถตายได้ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่า การที่ผู้เล่นปล่อยกระสุนไปหลาย ๆ ครั้ง อย่างต่อเนื่องแบบนี้ จะทำให้ปลาตาย ซึ่งทำแบบนั้นมันสิ้นเปลือง

เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ปลา 1 ตัว 6 คะแนน ผู้เล่นยิงปลาไป 12 นัด ใช่แล้วโอกาสที่ผู้เล่นจะชนะ มันมีอยู่แน่นอนแต่ผู้เล่น ทราบกันหรือไม่ ว่าผู้เล่นสามารถยิงเจ้าปลา ให้ตายภายใน 3-4 นัดได้โดยที่ ผู้เล่นไม่ต้องยิงถึง 12 นัดเลย สู้เก็บอีก 8 นัดไว้ยิงปลาตัวอื่น เพิ่มจะดีกว่า และถ้าหากมีเพื่อนร่วมห้องด้วยแล้ว

โอกาสที่ผู้เล่นจะใช้กระสุน ก็ย่อมน้อยลง ( วิธีนี้ ใช้ได้เพียงแค่บางกรณี เท่านั้น ) เพราะปลาที่เพื่อนร่วมห้อง ได้ยิงไปแล้วนั้นอาจจะใกล้ ตายแล้วก็ได้ 

กลยุทธ์หนวด หรือ หวด ผู้เล่นมักจะเล็งไปที่ ปลาตัวใหญ่อยู่เสมอ เพื่อต้องการแต้มสูง ๆ แต่ผู้เล่นก็ลืมสนใจ กับเจ้าปลาตัวเล็ก ๆ ผู้เล่นทราบหรือไม่ว่า การที่ผู้เล่นเล็งเอาแต่ตัวใหญ่ ๆ

จนลืมคำนึงถึงตัวเล็ก มันเป็นวิธีที่ผิดเพราะ มันไม่ได้เพียงแค่ไม่ได้ปลา แต่เป็นการสิ้นเปลืองกระสุน โดยไม่ใช่เหตุเลย ( โดยเฉพาะมือใหม่ หัดเล่น sa game 66 ไม่ควรทำเด็ดขาด ) วิธีที่ควรใช้ก็ง่าย ๆ เลยคือ หันปากกระบอกปืน หมุนยิงไปรอบ ๆ

ทิศทางโดยทิศละ 2 นัด ใน 2 นัดนั้นก็จะโดนปลา 1 ตัวเท่านั้น แต่ก็ยังดีกว่าที่ผู้เล่นรัว ๆ กระสุนไปที่ตัวปลาแล้ว ปลาไม่ตาย คิดเอาดูว่าแบบไหนจะคุ้มกว่ากัน เปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของเกม ( หรือจะตามอารมณ์ก็๋ได้ เผื่อหัวร้อนกับ sa ga me66 ) อย่าเลือกที่จะใช้ปืน แค่ประเภทเดียว ( ปืนที่ชอบ )

 เราจะรวยได้ง่ายๆ แค่ท่านมีสมาธิ และ สติอยู่ตลอดเวลา ท่านก็จะมีเงินใช้แบบง่ายๆ เลยเพราะว่าเกมส์ของเรา ปลาแตกง่ายมากๆ เซียนพนันถึงนิยมมาเล่น กับ เว็ปเรามากมาย เพราะมีดีอย่างนี้นี่เองเลยเป็นที่ตามหาของเหล่านักพนันต่างๆ

เพราะบางครั้งปลาก็เข้ามาในจอ อย่างรวดเร็ว และออกไปเร็ว แนะนำ ให้ใช้เป็นปืนไฟฟ้า หรือ ปืนล็อคเป้าจะดีกว่า เพราะจะช่วยทำให้ ยิงในระยะที่ไกล ๆ ได้วิธีนี้ก็จะช่วยให้ผู้เล่น

ได้ฆ่าปลาได้ง่ายเลย อย่าคิดเสี่ยงกับ กระสุนที่ใกล้จะหมด บางคนจะวัดดวงจากการ ที่กระสุนใกล้จะหมด อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด ยิงปลาไม่ใช่เล่นไพ่ป๊อก ที่เราจะมาวัดวงกันได้ ให้ยิงแต่ปลาตัวเล็ก ๆ ก็พอเพื่อที่จะได้ มีแต้มเพิ่มขึ้นมาบ้าง sagame

มีไรดีเว็ปของเรา

วันนี้ sa game66 เราก็ขอพักบทความ ไว้แต่เพียงเท่านี้ก่อน ในส่วนที่เหลือเดี๋ยวทางเรา จะไปบอกเพิ่มเติมอีกทีว่า มีข้อไหนบ้าง ที่ควรทำตามอีก วันนี้ก็หมดเวลาของทางเราแล้ว ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้ากับ sa game66

ยังไม่พอเว็ปเรายังมีโปรโมชั่นมากมายให้ท่านได้เล่นกัน มีเยอะจน หลายคนสงสัยว่าจริงๆ หรอ แต่มีโปรโมชั่นฝากเงิน 1000 รับไปเลย 300 บาท ฟรีๆ ยัง ยัง ไม่พอยังมีโปร 300 แถม 100 แบบชิวๆ

ไม่ต้องสงสัยทำไมคนถึงมาเล่นเว็ปเราเยอะแยะไปหมด ระบบบริการดีเยี่ยม ยังไม่พอมี ระบบ ฝากเงินที่ทันสมัยที่สุดเลยก้ว่าได้ มีแอดมินคอยดูแลทุกท่าน ตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลว่า มีปัญหาแชทหาแอดมินได้ตลอดเวลาเลย เว็ปของเราไม่ค่อยปิดปรับปรุง เหมือนเว็ปอื่นๆ sagame

บทความอื่นๆ